ร่วมงานกับเรา

ทำไมต้อง GuideChina

เรามีทีมล่ามธุรกิจในมือมากที่สุดและหลากหลายในตัวสินค้ามากที่สุดจากทั่วประเทศจีน ล่ามธุรกิจที่จะช่วยคุณในการเริ่มต้นธุรกิจ พาเข้าโรงงานผู้ผลิตเพื่อลดต้นทุน และแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจคุณ

 

รายแรกในประเทศไทย ที่ให้คุณได้ติดต่อกับล่ามธุรกิจได้ทันที ลูกค้าของเราได้สั่งซื้อและนำเข้าสินค้ามาได้จริงแล้วไม่ต่ำกว่า10000บิล จากการเป็น Partner จัดหาล่ามธุรกิจให้กับบริษัททัวร์แม่ค้าอื่นๆ

เรามี Customer Service Team คอยดูแลคุณ หากมีการส่งสินค้ากลับไทย และบริการรีอเดอร์ฟรีเพราะเราเชื่อว่าธุรกิจของคุณจะโตไปได้อีกไกลอย่างแน่นอน

 

GuideChina ให้อิสระในธุรกิจของคณมากกว่าบริการจากที่ใด ด้วยระบบรูปแบบใหม่ที่ทางบริษัทได้พัฒนาขึ้น ให้ลูกค้าสามารถจับคู่กับล่ามธุรกิจได้ทันทีแบบReal Time โดยที่ยังมีเราทีมงานคอยซัพพอร์ทในเรื่องการนำเข้าสินค้ามาให้ท่านด้วยมาตรฐานอันดับ1ของไทยด้วยระบบเชคสถานะสินค้าผ่าน 

Application : GuideChina

 

เพราะการทำธุรกิจนั้น ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญชี้แนะ ช่องทางลัด มีประสบการณ์ในธุรกิจนั้นๆอย่างแท้จริง GuideChina ขอเป็นส่วนที่เพิ่มโอกาสให้คุณ ได้พบกับล่ามธุรกิจที่คุณตามหา ด้วยบริการรูปแบบใหม่ที่เราได้พัฒนาขึ้นให้ลูกค้าสามารถจับคู่กับล่ามธุรกิจได้ทันที

 

หากคุณกำลังมองหาล่ามธุรกิจที่มีประสบการณ์สูง ชิ้ปปิ้งมาตรฐานอันดับ1ของไทย ปิดตู้ทุกวัน รวดเร็ว ปลอดภัย ดูแลลูกค้าคนไทยมายาวนานมากกว่า10 ปี เรามีแพคเกจที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณและเสียงยืนยันจากลูกค้าของเรา

 

GuideChina ตอบสนองทุกความต้องการของการนำเข้าจากจีน ครบครันด้วยข้อมูลทางเว็บไซด์ และ แอปพลิเคชั่นเบอร์1ของประเทศไทยในการจัดหาล่ามธุรกิจจีนเพื่อเติมเต็มธุรกิจของท่าน เข้าใจในทุกธุรกิจด้วยทีมงานสำรวจตลาดโรงงานทั่วประเทศจีน

เล็งเห็นถึงความสำคัญในผู้ช่วยหลักในธุรกิจของคุณ หมดกังวลกับข้อจำกัดกับล่ามธุรกิจคนเดิมๆ ให้คุณแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับล่ามธุรกิจได้ไม่จำกัด พร้อมด้วยทีมงานล่ามธุรกิจที่มีประสบการณ์มากกว่า4-10ปี กว่า100คนทั่วประเทศจีนที่ถูกเลือกให้กับลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะในรูปแบบบริษัท หน่วยงานราชการ แหล่งค้าส่ง เช่น ประตูน้ำ สำเพ็ง โบ๊เบ๊ เสือป่า คลองถม และที่สำคัญลูกค้ากลุ่มออนไลน์ที่นับวันธุรกิจกำลังเติบโตแบบก้าวกระโดด

ตอบสนองทุกความต้องการของคุณด้วยระบบการนำเข้าอันดับ1ของประเทศไทยด้วย Inbound Logistics ชิ้ปปิ้งจีนที่ใหญ่ที่สุดได้รับความเชื่อถือจากแหล่งค้าส่งหลักทั่วเมืองกวางโจวเพื่อให้ธุรกิจของคุณราบรื่นขึ้นอย่างแน่นอน และระบบคลังสินค้ามาตรฐานพร้อมระบบเชคสถานะสินค้าทางออนไลน์ 24 ชั่วโมงภายใต้การดำเนินการของ CVT Logistics

 

พร้อมแล้วล่ามธุุรกิจในระบบกว่า100คน รอให้คุณเข้ามาเลือกใช้งานได้แล้ววันนี้!!!

ให้เราช่วยจัดการเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ให้ GuideChina ช่วยคุณ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Application : GuideChina

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลแพ็คเกจเชิงธุรกิจ

อยากไปติดต่อโรงงานที่จีน,ค่าใช้จ่ายพาไปโรงงานจีน,ทัวร์แม่ค้าจีนพาไปโรงงานจีน,พาไปสั่งสินค้าที่จีนพร้อมนำเข้าด้วยค่าส่งประหยัด,chinabusinesstrip,ไชน่าบิสซิเนสทริป,ไปจีนหาของมาขาย,หาล่ามจีนพาไปสั่งของมาขายราคาถูก,ค่าจ้างล่ามไทยพูดจีนได้,ค่าล่ามจีนพูดไทยชัดเจน,ต้องการหาล่ามกวางโจว,ไกด์พาซื้อของจีน,ไกด์กวางโจว,ล่ามกวางเจา,ล่ามเซินเจิ้น พร้อมนำเข้าจากจีนมาไทยด้วยค่าส่งถูกสุดๆ GuideChina88.com