คำถามที่พบบ่อย

รายละเอียดของ คำถามที่พบบ่อย


แน่นอน ระบบของเรามีล่ามธุรกิจมากกว่า100คนดูแลลูกค้าคนไทยทั้งรูปแบบราชการ บริษัท ห้างร้าน ออนไลน์มาไม่่ต่ำกว่า4000ราย ทุกคนมีประสบการณ์ดูแลคนไทยมาไม่ต่ำกว่า4-10ปี ช่วยให้ธุรกิจของลูกค้ารันต่อไปได้อย่างไม่สะดุดแน่นอน

GuideChina มีแอปพลิเคชั่น (Application) ซึ่งเป็นระบบจับคู่ล่าม(Match) ได้แม่นยำและรวดเร็วค่ะ เพียงแค่ลูกค้า ระบุรายละเอียด (ตามที่App กำหนด) อาทิเช่น *วันเดินทาง (แนบไฟล์ Booking ตั๋วให้ด้วย) *วันที่ต้องการใช้ล่าม (ล่ามพาไปเดินซื้อสินค้า) *ระบุชื่อโรงแรม (โรงแรมที่จองไว้) *จำนวนคืนที่พัก *ระบุมี/ไม่มี วีซ่า *สินค้าที่สนใจ (Appมีข้อมูลให้ลูกค้าเลือกเป็นGuideline) *แพคเกจ (แพคเกจ มีทั้งหมด3 แพคเกจ) *จำนวนผู้เดินทาง (เด็ก และ ผู้ใหญ่) *ชำระเงิน (Credit /Debit) เพียงเท่านี้ App Guide China ก็จะส่งความต้องการของคุณไปสู่ล่ามธุรกิจของเรา(ที่อยู่ในระบบ) ทันที ที่มีล่าม กดรับงาน เป็นอันว่า ระบบเสร็จสิ้น ระบบจะConfirm รายละเอียดทั้งหมดกลับไปยังลูกค้า รูปถ่ายล่าม พร้อมทั้งช่องทางการติดต่อกับล่าม (Id ..Wechat) แค่นี้คุณก็มีล่ามคู่ใจพาไปซื้อของที่จีนแล้วค่ะ ทำเรื่องธุรกิจให้ง่ายและรดเร็วกว่าเดิม ด้วย App : GuideChina

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าให้ GuideChina ช่วยคุณ เพราะว่าเรามีล่ามธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านติดต่อกับโรงงานโดยตรงแทนลูกค้า หรือดำเนินการต่อ (Follow) โดยอิงจากรายละเอียดที่ลูกค้าให้มา อาทิเช่น *รูปสินค้า *รายละเอียดของตัวสินค้า (ขนาด) *สี (สีที่ต้องการสั่ง) *จำนวน *ราคา (ราคาที่ลูกค้าเห็นจากหน้าเว็บไซด์) ล่ามยังสามารถช่วยลุกค้าเช็คสินค้า (QCสินค้า) ว่าถูกต้องหรือไม่ ตามรายละเอียดที่ได้ตกลงซื้อขายกันในตอนแรก (เรียกว่าล่ามทำหน้าที่ได้เปรียบเสมือนกับลูกค้าติดต่อกับโรงงานโดยตรงเลยก็ว่าได้) ไม่เพียงเท่านี้ หน้าที่ของล่ามยังจะช่วยจัดการจนสินค้าของลูกค้าส่งไปถึงโกดังคาร์โก้เป็นที่เรียบร้อย ถือว่าครบจบสมบูรณ์ค่ะ

GuideChina มีเคล็ดลับที่ไม่ลับมาบอกกันค่ะ ....ลูกค้าควรจะลองจ้างล่ามหลายๆคน เพราะว่าล่ามแต่และคนมีประสบการณ์ด้านพาลูกค้าไปซื้อของมาก4-10ปี เลยไม่แปลกที่จะรู้จักกับโรงงานเยอะ ล่ามบางคนอาจจะรู้จักโรงงานที่ตัดชุดงานลุกไม้สวย คัตติ้งเนี๊ยบ , ล่ามบางคนรู้จักกับโรงงานตัดชุดทำงานโดยเฉพาะ บางคนรู้จักโรงงานรับตัด สกรีนเสื้อยืด จุดนี้แหละค่ะ เราอาศัยความหลากหลายของล่าม ทำให้เราสามารถเข้าถึงหลายๆโรงงานได้ ได้สินค้าที่หลากหลาย เมื่อเอากลับมาขายที่ไทย ก็จะได้กลุ่มลูกค้าที่มากขึ้น กว้างขึ้น เพราะว่าความหลากหลายนี่เอง

ด้วยความที่ งานกวางโจวเทรดแฟร์เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาคเอเชีย ก็จะมีผู้ให้ความในใจเดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ ทำให้ผู้จัดงานเล็งเห็นความสำคัญของเรื่องภาษาที่แตกต่าง ดังนั้นในงานมีล่ามคนจีนที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ แต่ถ้าลูกค้าท่านใดมีความตั้งใจที่จะต้องการข้อมูล หรือติดต่อ (Connection) กับโรงงานของจีนที่มาเปิดบูธกันกันอยู่ละก็ ล่ามธุรกิจที่สามารถสื่อสารภาษาไทยได้ดี บางคนเขียน และพิมพ์ภาษาไทยได้นั้น ..สำคัญมาก เพราะว่าล่ามจะสามารถช่วยลูกค้าได้เยอะค่ะ ช่วยแปล และสามารถอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจได้ถึงทุกรายละเอียดของโรงงาน หรือตัวสินค้า ยิ่งอธิบายเป็นภาษาไทยของเราด้วย ..โอ้...ยิ่งได้ประโยชน์เลยค่ะ หากท่านใดที่มีแพลนจะไปหา Connection ในงานกวางโจวเทรดแฟร์ ..อย่าลืมนำข้อชี้แนะไปคิดดูนะคะ

ปกติล่ามธุรกิจจะถูกล๊อกคิวการทำงานล่วงหน้าประมาณ15-30วัน หากลูกค้าต้องการใช้ระบบจัดหาล่ามแบบเร่งด่วน จะให้ทำให้ตัวเลือกของล่ามธุรกิจที่ว่างรับงานมีจำนวนน้อยลงและอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม